Bảng Giá Xử Phạt Vi Phạm Ô Tô Và Xe Máy Mới Nhất Theo Nghị Định 100 [Năm 2020]

Bảng Giá Xử Phạt Vi Phạm Ô Tô Và Xe Máy Mới Nhất Theo Nghị Định 100 [Năm 2020]

Bảng Giá Xử Phạt Vi Phạm Ô Tô Và Xe Máy Mới Nhất Theo Nghị Định 100 [Năm 2020]

Bảng Giá Xử Phạt Vi Phạm Ô Tô Và Xe Máy Mới Nhất Theo Nghị Định 100 [Năm 2020]

Bảng Giá Xử Phạt Vi Phạm Ô Tô Và Xe Máy Mới Nhất Theo Nghị Định 100 [Năm 2020]
Bảng Giá Xử Phạt Vi Phạm Ô Tô Và Xe Máy Mới Nhất Theo Nghị Định 100 [Năm 2020]
Mức xử phạt mới về vi phạm giao thông của Nghị Định 100 hú hồn tài xế

Ai trong đời mà không nhậu, bởi khi nhậu là say. laugh Nói không phải đùa chứ Luật mới ra như 1 đòn giáng thẳng vào các hãng bia anh em ạ. 


Thôi, dù sao cũng tốt. Bớt ăn nhậu chúng ta sẽ tỉnh táo hơn và tiết kiệm được nhiều tiền. Thay 1 chai bia bằng 1 hộp sữa mua về cho vợ con nó mừng, hạnh phúc lắm các bác ạ. 


Còn giờ, phải cập nhật liên tục ba cái vụ luật lệ nhé. Một cuốc xe không bao nhiêu tiền mà còn bị phạt vì chưa nắm luật thì tức bỏ cơm vợ nấu, vợ đánh cho lại bảo xui đi nha.  =)) kakaka

 

Bắt đầu từ ngày 1.1.2020, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP thay thế Nghị định số 46/2016/NĐ-CP, về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt chính thức có hiệu lực.

 

Theo Nghị định mới, nhiều lỗi vi phạm giao thông mới sẽ được bổ sung, nhiều lỗi vi phạm giao thông cũ sẽ bị phạt nặng.

 

Một trong những điểm mới nổi bật trong Nghị định số 100/2019/NĐ-CP được nhiều người dân quan tâm là quy định đi xe đạp uống rượu bia cũng bị phạt.

 

mức độ phạt độ cồn

Nghị định 100 tăng mức phạt đối với tài xế vi phạm luật giao thông

 

Cụ thể, Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định, bất kể người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và phương tiện giao thông thô sơ đường bộ gồm ô tô, xe máy, máy kéo, xe máy điện, xe mô tô, xe đạp, xe lăn, xích lô, xe súc vật kéo… đều không được phép uống rượu bia khi lưu thông trên đường.

 

Mức xử phạt cao nhất đối với hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn với người điều khiển xe đạp, xe thô sơ từ 400.000 - 600.000 đồng.

 

Mức phạt này đối với người điều khiển xe mô tô là từ 6 - 8 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng; đối với người điều khiển xe ô tô từ 30 - 40 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng.

 

Nồng độ cồn lưu lại trong khí thở khá lâu, sau khi uống rượu bao lâu thì nên lái xe để không bị phạt cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.

 

Nghị định mới cũng quy định mức xử phạt cao hơn nhiều đối với nhiều vi phạm giao thông. Cụ thể tăng mức xử phạt đối với 50 hành vi, nhóm hành vi vi phạm. Dưới đây là chi tiết về mức phạt mới với một số hành vi vi phạm giao thông đối với ô tô, xe máy, mời các bạn tham khảo.

 

Bảng giá vi phạm đối với người điều khiển xe máy 2020

 

 

Mức phạt vi phạm đối với người điều khiển ô tô 2020

 

 

>>> Mời bạn xem ngay: Quy trình xử lý các lỗi vi phạm an toàn giao thông đường bộ tại Việt Nam

Quy đinh về tốc độ cho phép của xe cơ giới khu vực đông dân cư

 

Dưới đây là một vài hình ảnh quy định về tốc độ cho phép của xe cơ giới khi tham gia giao thông trên đường bộ ở ngoài khu vực đông dân cư và trong khu vực đông dân cư.

 

Bảng quy định tốc độ tối đa của tài xế trong và ngoài khu vực đông dân cư

 

>>> Xem ngay: Quy định mới nhất về tốc độ tối đa của xe ô tô, xe máy ai cũng phải biết

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin mới nhất về nghị định 100 vừa được ban hành. Hy vọng rằng những kiến thức giao thông này sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn

 

Các bài viết khác

Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Người tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp phong thủy là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp người lái xe thật tự tin và an toàn...

Xem thêm

Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN năm 2020

Bên cạnh lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp về giá cả, thương hiệu,... việc chọn màu xe theo mệnh cũng là yếu tố được chủ nhân quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, việc mua xe có màu sắc...

Xem thêm

Tuổi Mão nên mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP HANH THÔNG

Vạn vật sinh ra trên trái đất này đều di chuyển và tương tác với nhau theo quy luật ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi năm tuổi sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Vì thế...

Xem thêm

BẬT MÍ: 4 ứng dụng tra cứu biển số xe ĐỈNH nhất

Biển số xe được coi là đại diện cho chiếc xe, có thể nhận biết được chủ xe đó đến từ tỉnh nào.Nhờ vào các ứng dụng thông minh trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể biết được các thông...

Xem thêm