Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ
Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ
Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Người tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp phong thủy là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp người lái xe thật tự tin và an toàn nhất. Lựa chọn xe như thế nào hợp vận mệnh rước tiền tài? Hãy cùng Vnautoexpress tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem người tuổi Tỵ nên mua xe màu gì? Màu sắc xe hạp-khắc với bản mệnh ra sao.

 

Tuổi Tỵ mua xe màu gì?
Tuổi Tỵ mua xe màu gì?

 

1. Tuổi Quý Tỵ mua xe màu gì?

 

Tuổi Quý Tỵ sinh năm: 1953, 2013 và 2073

Mệnh: Thủy - Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh

Tương sinh:Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

 

1.1 Màu xe nên chọn cho người Quý Tỵ

 

Màu Đen, màu xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổI Quý Tỵ. Nếu đi xe màu đen, màu xanh dương, người tuổi Quý Tỵ sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.

 

Xe ô tô màu đen
Xe ô tô màu đen

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy, nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

 

1.2 Màu xe tuổi này nên hạn chế

 

Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra xe, xe hút hết năng lượng chủ xe, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

 

Xe ô tô màu xanh lục
Xe ô tô màu xanh lục 

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Quý Tỵ mạng Thủy, lửa nước trước nay đều không hợp, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, tốn tiền bạc thời gian sửa chữa, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống

 

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ màThổ khắc Thủy. Tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài bị chặn không phát triển được, thường xuyên gặp vận rủi trong cuộc sống

 

>> Tuổi Quý Tỵ ĐỪNG BỎ LỠ Màu xe thu hút tiền tài cho người mệnh Thủy sẽ HỮU ÍCH cho bạn

2. Màu xe hợp tuổi Kỷ Tỵ

 

Năm sinh tuổi Kỷ Tỵ: 1929, 1989 và 2049

Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc - Gỗ rừng già

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

 

2.1 Màu xe tuổi Kỷ Tỵ nên chọn

 

Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Kỷ Tỵ làm ăn thuận lợi, được người nâng đỡ, tâm tính kiên định, minh mẫn.

 

Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh mộc, nước sẽ đem lại nguồn sống cho cây giúp nó phát triển. Xe nâng đỡ bổn mạng đem lại nguồn năng lượng tích cực, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, tài vận sẽ phát triển thông thuận, gặp nhiều may mắn.

 

Xe ô tô màu xanh biển
Xe ô tô màu xanh biển

 

2.2 Màu xe nên tránh với tuổi Kỷ Tỵ

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng tốt, năng lượng tích cực của chủ xe. Từ đó sức khoẻ hao mòn sa sút, làm ăn thường gặp vận rủi, làm việc gì cũng không thuận lợi.

 

Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, người tuổi Kỷ Tỵ mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo phong thủy ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc sẽ thường bị hư hỏng, gay tốn kém về tiền bạc, tổn hao tài sản. Mệnh người và xe xung khắc còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chủ xe

 

Xe hơi màu vàng hợp phong thủy
Xe hơi màu vàng hợp phong thủy

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, sự nghiệp bế tắc, gặp nhiều vận hạn không may.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Màu xe may mắn HÚT TIỀN cho người tuổi Tý

3. Tuổi Đinh Tỵ nên chọn màu xe nào?

 

Năm sinh tuổi Đinh Tỵ: 1917, 1977 và 2037

Mệnh: Thổ - Sa Trung Thổ - Đất pha cát

Tương sinh:Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

 

3.1 Màu xe nên chọn đem lại may mắn cho Đinh Tỵ

 

Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh Ty. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Đinh Ty sẽ có tinh thần thoải mái, minh mẫn, đưa ra các quyết đinh chính xác

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Đinh Ty thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, gặp vận xui rủi xe sẽ gánh giúp một phần làm nhẹ đi các vận xui, mang đến nguồn năng lượng tích cực với chủ xe.

 

Xe ô tô màu tím
Xe ô tô màu tím 

 

3.2 Màu xe Đinh Tỵ không nên mua nếu không muốn gặp xui

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Tuổi Đinh Ty thuộc mệnh Thổ,theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Năng lượng tích cực sẽ bị xe hút hết, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ sa sút, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

 

Xe hơi màu xám ghi
Xe hơi màu xám ghi

 

Màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Đinh Ty mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vàng, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, trên đường di dễ gặp các vấn đề không may

 

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Đinh Ty thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người. Chủ xe Đinh Tỵ nên tuyệt đối tránh màu này để không dẫn tới họa sát thân, đi xe màu xanh lục tuổi Đinh Tỵ hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm ăn không phát triển được

 

4. Tuổi Ất Tỵ hợp xe màu gì?

 

Năm sinh tuổi Ất Tỵ: 1905, 1965 và 2025

Mệnh: Hỏa - Phú Đăng Hỏa - Lửa đèn to

Tương sinh:Thổ, Mộc

Tương khắc: Kim, Thủy

 

4.1 Màu xe Ất Ty nên mua

 

Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Ất Tỵ. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Ất Tỵ sẽ tinh thần tốt, năng nổ trong công việc, nhiều cơ hội mới được mở ra với người tuổi Ất Tỵ.

 

Xe ô tô màu cam
Xe ô tô màu cam

 

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏ mà Mộc sinh Hỏa, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, thường được người trợ giúp, công danh sự nghiệp dễ thăng tiến, sức khỏe cũng ngày một thăng hoa, vạn sự dễ thông thuận như ý.

 

4.2 Màu xe cần tránh với tuổi Ất Tỵ

 

Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng tốt, cuộc đời dễ xảy ra tai nạn, bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Ất Tỵ mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím khắc với mênh Kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hư hao, tiền bạc tài của dễ thất thoát, tốn kém vật chất ảnh hưởng tinh thần.

 

Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Nước có thể làm mất đi sự sống của lửa. Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, dễ xảy ra các vụ tai nạn, làm ăn thường gặp vận đen, xui rủi, hay đau ốm, bệnh tật.

 

>> Mệnh Hỏa muốn biết chi tiết màu xe giúp PHÁT TÀI phát lộc, ĐỌC NGAY

5. Tuổi Tân Ty chọn màu xe như thế nào hợp phong thủy

 

Màu xe hợp với tuổi Tỵ
Màu xe hợp với tuổi Tỵ

 

Năm sinh tuổi Tân Tỵ: 1941,2001 và 2061

Mệnh: Kim - Bạch Lạp Kim - Vàng chân đèn

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

 

5.1 Màu xe hợp tuổi Tân Tỵ

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân Tỵ. Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Tân Tỵ dễ tìm đường, đi đến nơi về đến chốn và làm ăn thuận lợi.

 

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, được người chỉ lối, ăn nên làm ra.

 

5.2 Màu xe cần tránh mua với tuổi Tân Tỵ

 

Màu đen, xanh nước biển chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Tân Tỵ mệnh Kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, người phải cho xe năng lượng của mình sẽ không còn sức khỏe tốt, năng lượng tích cực may mắn bị xe hút hết, làm ăn không thuận buồm suôi gió, cuộc sống nhiều trắc trở.

 

Xe ô tô màu đen cho tuổi Tỵ
Xe ô tô màu đen cho tuổi Tỵ

 

Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, người tuổi Tân Tỵ mạng Kim mà theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hư hỏng, dễ va chạm tai nạn, ảnh hưởng tài sản, tinh thần sa sút.

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

>> Hãy đọc thêm Năm 2023 muốn ĂN NÊN LÀM RA tuổi Dần mua xe màu gì để hiểu thêm về con giáp này

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn đã hiểu rõ thêm về phong thủy xe hơi cũng như biết được thêm tuổi Tỵ mua xe màu gì tốt rồi đúng không nào. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân cũng như gia đình một chiếc xe thật ưng ý và nâng đỡ cho bổn mạng phát triển, nhiều tài lộc.

 

>> NGUỒN: TỔNG HỢP 

 

Các bài viết khác

Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN năm 2020

Bên cạnh lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp về giá cả, thương hiệu,... việc chọn màu xe theo mệnh cũng là yếu tố được chủ nhân quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, việc mua xe có màu sắc...

Xem thêm

Tuổi Mão nên mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP HANH THÔNG

Vạn vật sinh ra trên trái đất này đều di chuyển và tương tác với nhau theo quy luật ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi năm tuổi sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Vì thế...

Xem thêm

BẬT MÍ: 4 ứng dụng tra cứu biển số xe ĐỈNH nhất

Biển số xe được coi là đại diện cho chiếc xe, có thể nhận biết được chủ xe đó đến từ tỉnh nào.Nhờ vào các ứng dụng thông minh trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể biết được các thông...

Xem thêm

Năm 2020 muốn LÀM ĂN PHÁT ĐẠT tuổi Dần nên mua xe màu gì?

Xe hơi được ví như “ngôi nhà thứ hai” do đó vấn đề phong thủy xe ô tô cũng rất được mọi người chú trọng. Tuổi Dần mua xe màu gì để có thể mang lại phong thủy tốt, điều may mắn và tài lộc...

Xem thêm